จัดหางานยะลา แจ้งประชาชนติดต่อสมัครงานผ่าน QR – CODE สำนักงานจัดหางานจังหวัด

logomain

 

นายอภิวัฒน์ โสเจยยะ จัดหางานจังหวัดยะลา เปิดเผยว่า กรมการจัดหางาน มีภารกิจในด้านการส่งเสริมการมีงานให้แก่ประชาชนทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งคนหางานทั่วไป ผู้สูงอายุ คนพิการ นักเรียน นักศึกษา เพื่อให้ประชาชนมีงานทำ มีรายได้ ที่เหมาะสมกับความรู้ความสามารถและความถนัด ตลอดจนได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมและเป็นธรรม เพื่อสนองต่อนโยบายของรัฐบาลในการลดปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนที่ว่างงานและขาดรายได้ โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจของประเทศที่กำลังชะลอตัว และการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ให้มีงานทำ  และมีรายได้ สามารถเลี้ยงดูตัวเอง และครอบครัวได้อย่างเป็นรูปธรรม

 

นายอภิวัฒน์ โสเจยยะ จัดหางานจังหวัดยะลา ยังกล่าวด้วยว่า ทางสำนักงานจัดหางานจังหวัดยะลา ได้จัดทำ QR –CODE เพื่อประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างของสถานประกอบการต่างๆ ในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อให้ผู้ว่างงานที่สนใจจะสมัครงาน/เปลี่ยนงาน สามารถเข้าไปดูตำแหน่งงานว่าง และเลือกสมัครงานกับสถานประกอบการต่าง ๆ ตามความเหมาะสม สะดวก รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปหางาน โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ก่อนเดินทางไปสมัครงานด้วยตนเองโดยตรงกับสถานประกอบการนั้น ๆ

 

ทั้งนี้ ผู้สมัครงานสามารถเดินทางมาสมัครงานและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดยะลา โทรศัพท์ 0–7336-2614–6 ในวันเวลาราชการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200612135123976

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *