มูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทราและศาลเจ้าพ่อหลักเมืองฉะเชิงเทรา แจกถุงยังชีพจำนวน 300 ชุด พร้อมข้าวสาร 300 ถุง ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ COVID-19

 

มูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทราและศาลเจ้าพ่อหลักเมืองฉะเชิงเทรา แจกถุงยังชีพ จำนวน 300 ชุด พร้อมข้าวสาร 300 ถุง ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ COVID-19 และทำบุญแจกทานเนื่องในวันอายุวัฒนมงคล 5 รอบ 60 ปี รองเจ้าอาวาสวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์

 

วานนี้ ( 1 มิ.ย.63 ) เวลา 15.30 น. ที่วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ (วัดเมือง) นายเดชาวุฐ ธีรภัทรไพศาล ประธานมูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทรา และประธานศาลจ้าพ่อหลักเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ และผู้มีจิตศรัทธา ตลอดจนคณะสงฆ์จังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมแบ่งปันน้ำใจมอบถุงยังชีพ จำนวน 300 ชุด และข้าวสารถุงละ 5 กก. จำนวน 300 ถุง ให้แก่ประชาชน ผู้สูงอายุ คนพิการ คนยากไร้ ที่กำลังประสบความยากลำบากและได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาด COVID-19 และเป็นการทำบุญแจกทาน เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล 5 รอบ 60 ปี พระครูสุตธรรมาภรณ์ รองเจ้าอาวาสวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และเสริมสร้างกำลังใจการดำเนินชีวิตนี้ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน นอกจากนี้ได้มอบเหรียญมงคลรัตนสูตร 555 ของพระธรรมปริยัติมุนี เจ้าอาวาสวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ เพื่อนำไปบูชา คุ้มครองป้องกันขจัดปัดเป่าทุกข์โศกโรคภัย

นายเดชาวุฐ ธีรภัทรไพศาล กล่าวว่า มูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทราและศาลเจ้าพ่อหลักเมืองฉะเชิงเทรา ผู้มีจิตศรัทธา และคณะสงฆ์จังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมแจกถุงยังชีพที่มีของใช้ที่จำเป็นให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ซึ่งบางคนตกงานแบบไม่ทันตั้งตัว บางคนรายได้น้อยอยู่แล้วยังมาเจอกับสถานการณ์แบบนี้ ซึ่งตกอยู่ในภาวะที่ต้องปรับรูปแบบการดำรงชีวิตอย่างกะทันหัน ค้าขายไม่ได้กำไรเพียงพอต่อการใช้จ่าย จึงขอแบ่งปันน้ำใจให้กับผู้ที่เดือดร้อนเพื่อเป็นหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ไปได้

 

 

logomain

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200601175407238

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *