สุดดีใจ! ‘ร้านนวดคนตาบอด’ เปิดบริการอีกครั้ง หลังคลายล็อกเฟส 3

 

วันที่ 1 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.สงขลา บรรยากาศการคลายล็อกเฟส 3 บรรดากิจการที่ได้รับการผ่อนปรนให้กลับมาเปิดให้บริการ เริ่มเปิดร้านอีกครั้งเป็นวันแรก เช่นร้านนวดเพื่อสุขภาพโดยเฉพาะในกลุ่มของร้านนวดเพื่อสุขภาพของคนตาบอด ซึ่งดีมากที่ได้กลับมาเปิดร้านอีกครั้ง

 

 

นายธีระพงษ์ รักษายศ อายุ 49 ปี และ นางวรรณี สว่างจันทร์ อายุ 46 ปี สองสามีภรรยา ผู้พิการทางการสายตาทั้งสองคน ร้านนวดแผนไทยเพื่อสุขภาพโดยคนตาบอด ตั้งอยู่เลขที่ 65 ถนนประชาอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ วันนี้เริ่มเปิดร้านเป็นวันแรกตั้งแต่ช่วงเช้าและมีลูกค้าโทรเข้ามาจองคิวใช้บริการนวดทันที แต่มีการปรับรูปแบบการบริการใหม่ เน้นเรื่องความสะอาดตามมาตรการป้องกันโควิด19 มีการวางเจลล้างมือไว้หน้าร้าน เตรียมหน้ากากอนามัยใหม่ให้ลูกค้าที่อาจจะลืมใส่มา และเว้นระยะห่าง และต้องโทรมาจองก่อนเพื่อไม่ให้ลูกค้ามารอลดความแออัด

 

 

นายธีระพงษ์ เจ้าของร้านและยังเป็นนายกสมาคมส่งเสริมอาชีพคนตบอดภาคใต้ เปิดเผยว่า ดีใจมากที่ได้กลับมาเปิดร้านอีกครั้งหลังจากที่ต้องหยุดยาวมากว่า1เดือนซึ่งจะทำให้มีรายได้เข้ามาบ้าง จากที่ต้องอยู่บ้านเฉยๆและได้ช่วยเหลือสมาชิกของสมาคมซึ่งล้วนเป็นผู้พิการทางสายตาที่ประกอบาชีพนวดเพื่อสุขภาพ

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://siamrath.co.th/n/159521

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *