ผู้ว่าฯ อำนาจเจริญ รับมอบเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์ โดยใช้เท้าเหยียบ จากสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อใช้ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID -19)

logomain

 

วันนี้ 16 เมษายน 2563 เวลา 09.00 น. ที่ห้องปฏิบัติราชการ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ รับมอบเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์ โดยใช้เท้าเหยียบ จำนวน 11 ชุด จาก นายวิระ อุ่นอก ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อใช้ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID -19) ในพื้นที่จังหวัดอำนาจเจริญ

 

ด้วยสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดอำนาจเจริญ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID -19) จึงได้คิดค้นเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์ โดยใช้เท้าเหยียบ ให้กับประชาชนที่มาติดต่อราชการได้ใช้ประโยชน์ เช่น บริเวณหน้าศูนย์บริการคนพิการจังหวัดอำนาจเจริญ บริเวณหน้าลิฟต์ เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อใช้ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) กับข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนที่มาติดต่อราชการภายในศูนย์ราชการจังหวัดอำนาจเจริญ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200416152544450

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *