รายการเคียงบ่าเคียงไหล่ย้อนหลัง ตอน นวัตกรรมการต่อยอดและปุ๋ยมูลไส้เดือนคนพิการนครปฐม

“เราทำงานที่บ้านเราเหนื่อยก็พัก อยากทำตอนไหนก็ได้ …ทุกวันนี้ไม่ได้เสียใจที่ตัวเองเกิดมาพิการ เราได้รับการอบรมความรู้มากมายและเรานำความรู้นั้นมาต่อยอดให้เกิดรายได้สำหรับตัวเรา” สมจิตต์ สระทองแร่ หัวหน้ากลุ่มศูนย์การเรียนรู้คนพิการมูลไส้เดือนตำบลสระพัฒนา
.
เคียงบ่าเคียงไหล่สัปดาห์นี้เรามาอยู่กันที่ศูนย์การเรียนรู้การผลิตมูลไส้เดือนดิน ชมรมคนพิการตำบลสระพัฒนา จังหวัดนครปฐม กับการรวมตัวของพี่น้องคนพิการที่นำความรู้ที่ได้จากการอบรมมาพัฒนาและต่อยอดเป็นนวัตกรรมในการบริหารกลุ่มฯเพื่อสร้างเป็นอาชีพที่มั่นคง
..
จะมีอาชีพอะไรบ้าง มีการดูแลบริหารจัดการกลุ่มยังไง ติดตามได้ใน
เคียงบ่าเคียงไหล่ ประจำวันเสาร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2563

ตอน นวัตกรรมการต่อยอดและปุ๋ยมูลไส้เดือนคนพิการนครปฐม

 

ติดตามรายการเคียงบ่าเคียงไหล่ได้ทุกวันเสาร์เวลา 17.30น. เป็นต้นไป ทางช่องNBT2HD

 

FULL มูลไส้เดือนคนพิการนครปฐม 04-04-2563

"เราทำงานที่บ้านเราเหนื่อยก็พัก อยากทำตอนไหนก็ได้ …ทุกวันนี้ไม่ได้เสียใจที่ตัวเองเกิดมาพิการ เราได้รับการอบรมความรู้มากมายและเรานำความรู้นั้นมาต่อยอดให้เกิดรายได้สำหรับตัวเรา" สมจิตต์ สระทองแร่ หัวหน้ากลุ่มศูนย์การเรียนรู้คนพิการมูลไส้เดือนตำบลสระพัฒนา. เคียงบ่าเคียงไหล่สัปดาห์นี้เรามาอยู่กันที่ศูนย์การเรียนรู้การผลิตมูลไส้เดือนดิน ชมรมคนพิการตำบลสระพัฒนา จังหวัดนครปฐม กับการรวมตัวของพี่น้องคนพิการที่นำความรู้ที่ได้จากการอบรมมาพัฒนาและต่อยอดเป็นนวัตกรรมในการบริหารกลุ่มฯเพื่อสร้างเป็นอาชีพที่มั่นคง.. จะมีอาชีพอะไรบ้าง มีการดูแลบริหารจัดการกลุ่มยังไง ติดตามได้ในเคียงบ่าเคียงไหล่ ประจำวันเสาร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2563ตอน นวัตกรรมการต่อยอดและปุ๋ยมูลไส้เดือนคนพิการนครปฐมออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.30น. เป็นต้นไป ทางช่องNBT2HD#NBT2HD#เคียงบ่าเคียงไหล่#ศูนย์การเรียนรู้คนพิการมูลไส้เดือนตำบลสระพัฒนา#ฟาร์มไส้เดือนโดยคนพิการ

โพสต์โดย รายการเคียงบ่าเคียงไหล่ เมื่อ วันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2020

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.facebook.com/pg/KBKL.Chanel/posts/?ref=page_internal

 118 total views,  1 views today