รายการเคียงบ่าเคียงไหล่ย้อนหลัง ตอน โสภณ ทับกลอง การแสดงและผู้พิการทางสายตา

“ผมไม่เคยคิดสิ่งนี้เลยตั้งแต่มองไม่เห็นเพราะว่ารู้สึกว่าเราทำมันไม่ได้…แต่อาชีพของคนตาบอดต้องไม่ใช่แค่คอลเซ็นเตอร์หรือขายลอตเตอรี่ ทุกอาชีพในโลกใบนี้คุณสามารถมองมันได้หมด” โสภณ ทับกลอง
นักแสดงผู้พิการทางสายตา
.
เคียงบ่าเคียงไหล่สัปดาห์นี้เราอยู่กับคุณท็อฟฟี่ นักแสดงและทีมงานจาก Blind experience ผู้รังสรรค์ละครเวที6มิติ ด้วยการรับชมผ่านประสาทสัมผัสส่วนที่เหลือนอกจากตา ได้แก่ เสียง กลิ่น รส สัมผัส เวลา สถานที่ และจินตนาการ
.
จะมีวิธีการแสดงยังไง น่าสนใจแค่ไหน ติดตามได้ใน
รายการเคียงบ่าเคียงไหล่ ประจำวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2563


ตอน โสภณ ทับกลอง การแสดงและผู้พิการทางสายตา
ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.30น. เป็นต้นไป ทางช่องNBT2HD

 

FULL โสภณ ทับกลอง การแสดงและผู้พิการทางสายตา 28-03-63

"ผมไม่เคยคิดสิ่งนี้่เลยตั้งแต่มองไม่เห็นเพราะว่ารู้สึกว่าเราทำมันไม่ได้…แต่อาชีพของคนตาบอดต้องไม่ใช่แค่คอลเซ็นเตอร์หรือขายลอตเตอรี่ ทุกอาชีพในโลกใบนี้คุณสามารถมองมันได้หมด" โสภณ ทับกลอง นักแสดงผู้พิการทางสายตา.เคียงบ่าเคียงไหล่สัปดาห์นี้เราอยู่กับคุณท็อฟฟี่ นักแสดงและทีมงานจากBlind experience ผู้รังสรรค์ละครเวที6มิติ ด้วยการรับชมผ่านประสาทสัมผัสส่วนที่เหลือนอกจากตา ได้แก่ เสียง กลิ่น รส สัมผัส เวลา สถานที่ และจินตนาการ.จะมีวิธีการแสดงยังไง น่าสนใจแค่ไหน ติดตามได้ในรายการเคียงบ่าเคียงไหล่ ประจำวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2563 ตอน โสภณ ทับกลอง การแสดงและผู้พิการทางสายตาออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.30น. เป็นต้นไป ทางช่องNBT2HD#NBT2HD#เคียงบ่าเคียงไหล่#Blindexperience

โพสต์โดย รายการเคียงบ่าเคียงไหล่ เมื่อ วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2020

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.facebook.com/pg/KBKL.Chanel/posts/?ref=page_internal

 151 total views,  1 views today