ไปรษณีย์ไทย ให้ทุกคนส่งหน้ากากอนามัย ให้โรงพยาบาลฟรี!!!

 

กรุงเทพฯ 25 มีนาคม 2563 – บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อม “ส่งความห่วงใย ส่งให้สู้ภัย COVID-19” โดยรับขนส่งหน้ากากอนามัยให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชน ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม  – 30 เมษายน 2563
นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ในฐานะหน่วยงานขนส่งของชาติ ตระหนักถึงความสำคัญในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) จึงได้นำศักยภาพที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการส่ง ได้ร่วม “ส่งความห่วงใย ส่งให้สู้ภัย COVID-19” รับขนส่งหน้ากากอนามัยสำหรับบุคลากรทางการแพทย์จากภาครัฐ เอกชน และประชาชน ที่ต้องการส่งให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศซึ่งสามารถส่งได้ตั้งแต่ 26 มีนาคม – 30 เมษายน 2563  ดังนี้
• หน่วยงานภาครัฐ/ เอกชน และประชาชนที่ต้องการส่งหน้ากากอนามัย ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ สามารถบรรจุสิ่งของลงกล่อง โดยไม่จำกัดจำนวน พร้อมจ่าหน้าถึงโรงพยาบาลที่ต้องการฝากส่ง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษในประเทศ (EMS)
• หน่วยงานภาครัฐ/ เอกชน / ประชาชน ที่ต้องการฝากส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ สามารถแจ้งความประสงค์กับไปรษณีย์ไทยเพื่อประสานงานในการขนส่ง ที่หมายเลข 0-2831-3598
ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทยจะจัดส่งให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสิ่งของที่ฝากส่งจะต้องไม่ใช่สิ่งของต้องห้ามในการขนส่งและไม่มีเป้าหมายในเชิงพาณิชย์
ทั้งนี้ หากประชาชนต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่
– เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th
– Facebook Page บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
– ทวิตเตอร์ @Thailand_Post
– ไลน์ออฟฟิเชียล Thailand Post
#ไปรษณีย์ไทย #COVID19#ล้างมือกันนะครับ
สำหรับใครที่อยากช่วยเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์โดยการบริจาคหน้ากากอนามัย
ทางไปรษณีย์ไทยอำนวยความสะดวกให้แล้ววันนี้
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  https://www.thailandpost.co.th/un/article_detail/article/11/17122

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *