จังหวัดนครนายกจัดงานวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2563

ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่ในร่ม

 

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563
สำนักงานสหกรณ์จังหวัดนครนายก ร่วมกับขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดนครนายก ได้ร่วมกันจัดงาน “วันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2563” เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์งานสหกรณ์ให้กว้างขวางและเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับเกษตรกร
ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก นายสามารถ น้อยบุญญะ สหกรณ์จังหวัดนครนายก ได้เป็นประธานในพิธีเปิดงาน“วันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2563” จังหวัดนครนายก โดยมีนายฉันท์ ขยันงาน ผู้แทนสหกรณ์การเกษตรปากพลี จำกัด ในนามของขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดนครนายก กกล่าวรายงาน ทั้งนี้เพื่อระลึกถึงพระกรุณาธิคุณของ พระราชวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ “พระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย” ซึ่งได้ทรงส่งเสริมให้ก่อตั้งสหกรณ์ขึ้นเป็นแห่งแรกของประเทศไทย ที่จังหวัดพิษณุโลก รวมทั้งเผยแพร่และประชาสัมพันธ์งานสหกรณ์ให้กว้างขวางในทุกภูมิภาค อันเป็นการสร้างโอกาสการแข่งขันทางการตลาดของสหกรณ์/กลุ่มเกษตรกร และกลุ่มอาชีพ ทำให้สามารถเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับเกษตรกรได้มากยิ่งขึ้น ภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรม ทางศาสนา พิธีสักการะพระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย พิธีมอบเกียรติบัตรแก่สหกรณ์ ชั้น 1 จำนวน 13 สหกรณ์ นิทรรศการ การจำหน่ายสินค้าและกิจกรรมสาธารณประโยชน์ โดยมีคณะกรรมการฝ่ายจัดการ สมาชิก และบุคลากรในขบวนการสหกรณ์ของจังหวัดนครนายก ร่วมงานในครั้งนี้โดยประมาณ 200 คน ในโอกาสทางสหกรณ์จังหวัดนครนายก ร่วมบริจาคทรัพย์เพื่อเป็นสาธารณกุศลให้กับองค์กรสาธารณกุศล 2 แห่ง ดังนี้ ได้แก่ศูนย์การศึกษาพิเศษมหาจักรีสิรินธรประจำจัง่หวัดนครนายก และศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพคนตาบอดพิการซ้ำซ้อนนครนายกด้วย

 

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

 

ในภาพอาจจะมี 12 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, งานแต่งงาน และ สถานที่ในร่ม

 

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, รองเท้า และ สถานที่ในร่ม

 

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

 

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

 

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

 

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน และ สถานที่ในร่ม

 

ในภาพอาจจะมี ผู้คนกำลังยืน

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  https://www.facebook.com/pg/ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพคนตาบอดพิการซ้ำซ้อนนครนายก-177675552292773/posts/?ref=page_internal

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *