มวยไทย กับ เด็กพิเศษ

รับชมบรรยากาศสุดน่ารัก อิ่มเอมใจ
MTM พบน้อง ๆ และผู้ปกครอง ❤️
.
MTM จัดเต็มให้! 🥊 กับหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อน้อง ๆ โดยเฉพาะ จากครูมวย และเทรนเนอร์มืออาชีพ

.

รับชมบรรยากาศสุดน่ารัก อิ่มเอมใจ MTM พบน้อง ๆ และผู้ปกครอง ❤️.MTM จัดเต็มให้! 🥊 กับหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อน้อง ๆ โดยเฉพาะ จากครูมวย และเทรนเนอร์มืออาชีพ .หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าความสนุกสนานที่ได้จากการชกมวยเพื่อการออกกำลังกายในครั้งนี้ จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นความแข็งแรงทางร่างกาย และจิตใจของน้อง ๆ ต่อไปในอนาคต 🥰👍.ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อสิ่งดี ๆ เพียงแชร์คลิปวิดีโอนี้ เพื่อบอกกับสังคมว่าสุขภาพกายที่แข็งแรง และจิตใจที่เข้มแข็ง คือสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน.#mtmยิมมวยไทยฟิตเนสที่ดีที่สุด #รักใครให้ต่อยมวย #fitfunfast #BETTERME #fightforit #mtm #Fitness #ฟิตเนส #mtmacademy #มวยไทยลดน้ำหนัก #หุ่นดี #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #รักสุขภาพ #ลดน้ำหนักแบบปลอดภัย #ลดน้ำหนักเร่งด่วน========================สอบถามคลิกเพื่อแอดไลน์ http://bit.ly/2ks3ShKคลิกเพื่อ Chat Inbox https://m.me/mtmacademy.muaythaiTel: 02-2620089 (สาขาพระราม4)Tel: 02-1211900 (สาขารัชดา)ฝ่ายขาย: 065-123-2165 Website: mtm-academy.com

โพสต์โดย MTM Academy – Muay Thai เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020

 

 

หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าความสนุกสนานที่ได้จากการชกมวยเพื่อการออกกำลังกายในครั้งนี้ จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นความแข็งแรงทางร่างกาย และจิตใจของน้อง ๆ ต่อไปในอนาคต 🥰👍
.
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อสิ่งดี ๆ เพียงแชร์คลิปวิดีโอนี้ เพื่อบอกกับสังคมว่าสุขภาพกายที่แข็งแรง และจิตใจที่เข้มแข็ง คือสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน

 

#mtmยิมมวยไทยฟิตเนสที่ดีที่สุด #รักใครให้ต่อยมวย #fitfunfast #BETTERME #fightforit #mtm #Fitness #ฟิตเนส #mtmacademy #มวยไทยลดน้ำหนัก #หุ่นดี #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #รักสุขภาพ #ลดน้ำหนักแบบปลอดภัย #ลดน้ำหนักเร่งด่วน

========================
สอบถาม
คลิกเพื่อแอดไลน์ http://bit.ly/2ks3ShK
คลิกเพื่อ Chat Inbox https://m.me/mtmacademy.muaythai
Tel: 02-2620089 (สาขาพระราม4)
Tel: 02-1211900 (สาขารัชดา)
ฝ่ายขาย: 065-123-2165
Website: mtm-academy.com

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและคลิปวิดีโอจาก  https://www.facebook.com/pg/mtmacademy.muaythai/posts/?ref=page_internal

 

 143 total views,  1 views today