คนดังเตรียมตรวจดวงชะตา ในงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ”

คนดังเตรียมตรวจดวงชะตา ในงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ”

 

 

มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” เชิญนักโหราศาสตร์มากประสบการณ์ในศาสตร์ต่างๆ 54 คน มาร่วมตรวจดวงชะตา ชี้แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตด้วยหลักโหราศาสตร์ ในวันที่ 24 ก.พ.–1 มี.ค. 63 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน โดยมี คุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์ ประธานมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และธณพร ตันติยานนท์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงานขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยรายได้จากการจัดงานจะมอบให้กับ มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อคนพิการ

งาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” รวบรวมนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์หลากหลายแขนงไว้มากมาย อาทิ แก้วตา อรรถดิษย์ ศาสตร์ “ดวงยามมหัศจรรย์” คือการทำนายดวงด้วยเวลา ยกนาฬิกาขึ้นมาเจอเลขอะไรก็ทำนายได้เลย สำหรับยามมหัศจรรย์ เป็นศาสตร์ของไทย เรียกง่ายๆ คือการดูดวงด้วยการใช้เวลา นำมาประยุกต์กับโหราศาสตร์ไทยวิชาเลข 7 ตัว 9 ฐาน และวิชาทักษามหายุค

นอกจากนี้ อ.แก้วตา ยังบอกเคล็ดลับในการใช้ชีวิตให้อยู่ดีมีสุขในปี 2563 หากดูจากตำแหน่งดวงเมืองจะมีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจ เงินจะหายากมากขึ้น ผู้คนจะเกิดความเครียดในเรื่องการเงินมากขึ้น โดยในปีนี้อยากแนะนำให้ทุกคนมีสติให้มากขึ้น ควรอยู่อย่างเพียงพอ และใช้ปัญญาในการแก้ปัญหาอย่างถูกต้อง โดยไม่ทำร้ายตัวเองและผู้อื่น ส่วนการดูดวงเหมือนการตั้งรับ เมื่อรู้ว่าจะเกิดเราควรหาทางป้องกันและหลีกเลี่ยงให้ปัญหาทุเลาเบาบางลง ไม่อยากให้ทุกคนงมงายกับการดูดวง แต่อยากให้ดูแล้วนำมาปรับใช้ในชีวิต

“ในปีนี้หากมีโอกาสเข้าวัดทำบุญไหว้พระ อยากให้ชำระหนี้สงฆ์ ช่วยทำนุบำรุงศาสนาตามกำลังไม่ให้เดือดร้อนตัวเอง และอีกสิ่งหนึ่งคือการกลับบ้านล้างเท้าพ่อแม่และขอพร ซึ่งเป็นบุญที่สูงที่สุดของชีวิต เพื่อรับพลังงานที่ดี”

นอกจากนี้ ยังมีนักพยากรณ์ที่มีชื่อเสียงมาสลับสับเปลี่ยนหมุน อย่าง คฑา ชินบัญชร, ชลกนก ดิตถ์จุลกะ, ชาติ หวังโซ๊ะ, รัตนามณี, อียิปต์มนตรา, จุฑามาศ ณ สงขลา, ซินแสโค้วสุ่งกิม, เจน ธูปพยากรณ์, พิศิษฐ์ จิรยานิชไพศาล, ตูน ทักษายุค, ศุภชัย อนุที, สรกฤต สหธนกฤตนนท์, สังคม ฮอหรินทร์, มดดำ มะลิลา, เอก ตรีมหาจักร, ฮั่น มาจอง เป็นต้น

 

 

ขอบคุณ… https://bit.ly/2V2sa1B (ขนาดไฟล์: 141)

และ http://www.tddf.or.th/news/detail.php?contentid=0066&postid=0020651&currentpage=1

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *