การจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 และกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 20

จังหวัดนครสวรรค์จัดประชุม คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคณะอนุกรรมการฝ่ายศูนย์สื่อสารมวลชน (Press Center) และศูนย์ถ่ายทอดสด ในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 และกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 20

วันนี้ ( 14 ส.ค. 61) เวลา 10.00 น. นายอภิสรรค์ สง่าศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์เป็นประธานในการจัดประชุม คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคณะอนุกรรมการฝ่ายศูนย์สื่อสารมวลชน (Press Center) และศูนย์ถ่ายทอดสด ในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 นครสวรรค์ศึกษาเกมส์ ประจำปี 2562 และกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ปากน้ำโพศึกษาเกมส์ ประจำปี 2562 ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในส่วนที่เกี่ยวข้องกับฝ่ายประชาสัมพันธ์ และฝ่ายศูนย์สื่อสาร (Press Center) และศูนย์ถ่ายทอดสด โดยผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย นายภิญโญ นิโรจน์ นายกสมาคมกีฬา จังหวัดนครสวรรค์ นายสาโรจน์ เพ็งชะอุ่ม ประชาสัมพันธ์จังหวัดนครสวรรค์ หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ภาคเอกชน และสื่อมวลชน เข้าร่วมการประชุม

ตามที่จังหวัดนครสวรรค์ ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 นครสวรรค์ศึกษาเกมส์ ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-30 มกราคม 2562 และกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ปากน้ำโพศึกษาเกมส์ ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-6 มีนาคม 2562 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในส่วนที่เกี่ยวข้องกับฝ่ายประชาสัมพันธ์ และฝ่ายศูนย์สื่อสาร (Press Center) และศูนย์ถ่ายทอดสด

ในการจัดการแข่งขันกีฬาดังกล่าว ที่ประชุมได้มีการนำเสนอแผนงานการประชาสัมพันธ์ โดยใช้สื่อทุกรูปแบบ การประสานงานจัดทำเว๊บไซด์การแข่งขันกับฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและประมวลผล การจัดพิธีเปิดศูนย์สื่อมวลชนและแถลงข่าวต่างๆ การติดตั้งตราสัญลักษณ์การแข่งขัน เคาท์ดาวน์การจัดศูนย์สื่อมวลชน(Press Center)และศูนย์ถ่ายทอดสด ในการจัดการแข่งขันฯ การผลิตสื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเภทต่างๆ ทั้งด้านการแข่งขันกีฬา และแหล่งท่องเที่ยว การจัดเลี้ยงต้อนรับและอำนวยความสะดวกแก่สื่อมวลชนทุกสาขา แผนงานด้านงบประมาณ และปฏิทินปฏิบัติงานของฝ่ายประชาสัมพันธ์ เพื่อให้การจัดการแข่งขันฯเป็นไปอย่างสมบูรณ์ตามแผนงานที่กำหนด

ขอบคุณ… https://goo.gl/wkFLM4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *