ชายพิการพลัดตกราวระเบียงหน้าห้างดังดับ

เมื่อเวลา 23.00 น วันที่ 13 สิงหาคม 2561 พ.ต.ท.บุญเชิด ศรีกอง รอง ผกก.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุคนพลัดตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย แพทย์เวร รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดอยู่บริเวณหน้าห้างฯดังกล่าว ช่วงราวบันไดทางลงชั้นใต้ดิน พบศพนายเสงี่ยม ตู้พิมาย อายุ 52 ปี สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ และยังพบว่าผู้ตายเป็นคนขาพิการ ซึ่งใส่ขาเทียมที่ขาขวา ในที่เกิดเหตุยังพบไม้เท้าของผู้ตายวางอยู่บนขอบระเบียงชั้น 1 ซึ่งเป็นทางเข้าห้างฯ โดยเป็นจุดที่ผู้ตายพลัดตกลงมา

จากการสอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายเดินมานั่งอยู่บริเวณหน้าห้างฯ ดังกล่าว ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ตายชอบมานั่งเป็นประจำ โดยมีลักษณะอาการคล้ายคนเมา เนื่องจากปกติผู้ตายมักจะชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่ทราบว่าผู้ตายทำงานอะไร และพักอยู่ตรงไหน จากนั้นก็ได้ยินเสียงคนตะโกนว่ามีคนตกลงไปตรงบันได จึงได้วิ่งมาดูก็พบว่าผู้ตายนอนหงายหมดสติไปแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะขึ้นไปนั่งเล่นบนขอบราวระเบียง จากนั้นจึงพลัดตกลงมา อย่างไรก็ตามจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากนี้เร่งประสานติดต่อหาญาติเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ขอบคุณ… http://www.komchadluek.net/news/crime/338971

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *