สปาทรีตเม้นท์เพื่อการนวดบำบัด ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เสนอทรีตเม้นท์การนวดบำบัดเพื่อความผ่อนคลายช่วยลดความเครียดและความอ่อนล้าตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ไม่ว่าจะเป็นการนวดน้ำมัน นวดแผนไทย หรือนวดฝ่าเท้า นอกจากนี้มีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจบริการจากนักนวดบำบัดผู้พิการทางสายตา (blind massage therapist) แต่มีความสามารถพิเศษในการรับรู้สัมผัสผ่านปลายนิ้วและการนวดบำบัด เนื่องจากการทำงานของสมองมีการปรับตัวโดยเพิ่มศักยภาพในการรับรู้สัมผัสทดแทนการรับรู้ที่ขาดหายไป ทำให้สามารถแยกแยะความผิดปกติของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ หรืออาการบาดเจ็บได้อย่างแม่นยำขณะทำการนวด และยังได้รับใบประกาศรับรองจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงสาธารณสุข สาขาการนวดแผนไทย เป็นการการันตีถึงความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดบำบัดได้เป็นอย่างดี โปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2561

แพ็กเกจการนวดบำบัด:

1.นวดน้ำมัน ระยะเวลา 60 นาที ราคาท่านละ 1,900 บาท++ สำหรับ 90 นาที ราคาท่านละ 2,300 บาท++

2.นวดแผนไทย ระยะเวลา 60 นาที ราคาท่านละ 1,600 บาท++ สำหรับ 90 นาที ราคาท่านละ 1,900 บาท++

3.นวดฝ่าเท้า ระยะเวลา 60 นาที ราคาท่านละ 1,300 บาท++

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ถือเป็นสปาสาขาแรกและสาขาเดียวของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในขณะนี้ ที่ให้บริการนวดบำบัดจากนักนวดบำบัดผู้พิการทางสายตา โดย คุณเดชา ภู่ศิริ (ผู้เชี่ยวชาญการนวดไทย นวดฝ่าเท้า และ นวดน้ำมัน) และ คุณภารณี ฟองทา (ผู้เชี่ยวชาญการนวดไทย นวดฝ่าเท้า และนวดคอ บ่า ไหล่) ซึ่งได้ใช้พรสวรรค์และศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ในการบริการลูกค้าคนสำคัญของเรา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำหรับการนัดหมายทำสปาทรีตเม้นท์ได้ที่ โทร 02-541-1234 ต่อ 4292 และ4567 หรือ อีเมล scpspa@chr.co.th

ขอบคุณ… https://www.thaipr.net/life/876699

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *