จ.นครสวรรค์ จัดประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดหารายได้และสิทธิประโยชน์

จ.นครสวรรค์ จัดประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดหารายได้และสิทธิประโยชน์ การจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 นครสวรรค์ศึกษาเกมส์ และกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ปากน้ำโพศึกษาเกมส์

วันนี้ (23 กรกฎาคม 2561) เวลา 13.30 น. นายประทีป ศิลปเทศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานในการจัดประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดหารายได้และสิทธิประโยชน์ การจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 นครสวรรค์ศึกษาเกมส์ ประจำปี 2562 และกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ปากน้ำโพศึกษาเกมส์ ประจำปี 2562 โดยมีนายภิญโญ นิโรจน์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครสวรรค์ และคณะกรรมการฯเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 501 ศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์

การจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 นครสวรรค์ศึกษาเกมส์ ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-30 มกราคม 2562 และกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ปากน้ำโพศึกษาเกมส์ ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-6 มีนาคม 2562 เพื่อให้การจัดการแข่งขันฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพสามารถประสานการปฏิบัติงาน และขับเคลื่อนภารกิจให้บรรลุผลสำเร็จจึงได้มีการจัดประชุมเพื่อเตรียมการ โดยเฉพาะในด้านจัดหารายได้และสิทธิประโยชน์ ซึ่งได้มีการนำเสนอแนวทางการจัดหารายได้และสิทธิประโยชน์ในการจัดการแข่งขันกีฬาฯ อาทิ การขอรับบริจาคเงินจากภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในจังหวัดนครสวรรค์ในนามคณะกรรมการกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ การขอรับเงินสนับสนุนจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดนครสวรรค์ การหารายได้จากสิทธประโยชน์อื่นๆ การหารายได้จากแนวทางอื่นๆ แผนการปฏิบัติงานของคณะกรรมการฝ่ายจัดหารายได้และสิทธิประโยชน์ และการประมาณการงบประมาณรายจ่ายของคณะกรรมการฝ่ายจัดหารายได้และสิทธิประโยชน์

ขอบคุณ… https://goo.gl/zfbvKW

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *