เหล่ากาชาดชลบุรี จัดโครงการ“กาชาดชลบุรีเยี่ยมเยียนผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี และสมาชิกกาชาดอำเภอเกาะสีชังลงพื้นที่เยี่ยมเยียนผู้ป่วยและผู้ยากไร้ ในพื้นที่อำเภอเกาะสีชัง จำนวน 20 ราย ตามโครงการ “กาชาดชลบุรีเยี่ยมเยียนผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี”โดยเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ได้มอบเครื่องอุปโภค-บริโภค จำนวนรายละ 1 ชุด พร้อมเงินช่วยเหลือ 2,000 บาท โดยมี นายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอเกาะสีชัง พร้อมด้วย ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเกาะสีชัง ปลัดอำเภอสาธารณสุขอำเภอ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมลงพื้นที่ด้วย

นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ได้ทำโครงการกาชาดชลบุรีเยี่ยมเยียนผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อออกเยี่ยมและให้การช่วยเหลือแก่ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ ผู้ยากไร้ทั้งยังเป็นการบรรเทาทุกข์เบื้องต้นและรับฟังปัญหาความต้องการ รวมทั้งให้คำแนะนำและเสนอแนะวิธีการดูแลผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุ ซึ่งในครั้งนี้ โครงการเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรีได้ ออกตรวจเยี่ยม ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการผู้สูงอายุในอำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี จำนวน 20 ราย

นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี กล่าวต่อไปอีกว่า กาชาดจังหวัดชลบุรี ได้ประสานกับอำเภอทั้ง 11 อำเภอ เพื่อให้อำเภอออกสำรวจผู้ยากไร้ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุ จากนั้นกาชาดจังหวัดชลบุรี ออกเยี่ยมและนำสิ่งของไปมอบช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้กับผู้ยากไร้ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุต่อไป

ขอบคุณ… https://goo.gl/vabtk6

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *