โรตารี่บัวใหญ่ ร่วมโรตารี่ภาค 3340 มอบรถวีลแชร์แก่ผู้พิการ

สโมสรโรตารีบัวใหญ่ ร่วมกับ โรตารี่ภาค 3340 ร่วมกับกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข มอบอุปกรณ์การแพทย์พระราชทานในพระนามาพิไธยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ให้แก่คนพิการ ใน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา…

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.2561 สโมสรโรตารีบัวใหญ่ นำโดย นายมารวย จินตบัณฑิตวงค์ ผู้ว่าการภาครับเลือก ภาค 3340 นางวีณา พิทักษ์ตรัยรัตน์ นายกสโมสรโรตารีบัวใหญ่ ร่วมกับกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุขได้จัดพิธีมอบอุปกรณ์ทางการ แพทย์พระราชทานในพระนามาพิไธยสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้แก่เด็กพิการและคนพิการ ประกอบด้วยรถวีลแชร์ 124 คันอุปกรณ์ทางการแพทย์ 124 ชิ้น มูลค่า 3,347,135 บาทในพิธีมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์พระราชทานในวันนี้ มีผู้พิการมารับรถวีลแชร์ แบ่งเป็น 2 วัน วันละ 65 คน และ 54 คน รวม 119 คน

ในการนี้ได้มี นพ.สมัย ศิริทองถาวร รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต เป็นประธานในพิธี โดยมี นายประพัธทพงศ์ พราหมณี นายอำเภอบัวใหญ่ นพ.ชาญชัย บุญอยู่ ผอ.รพ.บัวใหญ่ นายนิพนธ์ ลิ้มวงค์ยุติ นายกเทศมนตรีเมืองบัวใหญ่ นายศุกฤษณพงษ์ ศิริศักดิ์ นายกอบต.ขุนทอง ร่วมให้การต้อนรับ รองอธิบดีกรมสุขภาพจิตและคณะในครั้งนี้ที่หอประชุม อบจ.อ.บัวใหญ่ ทั้งนี้อุปกรณ์การแพทย์ ต่าง ๆ ได้รับมอบมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ใจบุญทั้งหลายที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ร่วมโลก ของประเทศไทยในครั้งนี้.

ขอบคุณ… https://www.thairath.co.th/content/1312526

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *