อบจ.หนองบัวลำภู จัดกิจกรรมพัฒนาระบบการฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพ ช่วยเหลือคนพิการ

อบจ.หนองบัวลำภู จัดกิจกรรมพัฒนาระบบการฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพ ช่วยเหลือคนพิการ ผู้สูงอายุ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วันนี้ (19 มิ.ย. 61) ที่ห้องประชุมโรงแรมณัฐพงษ์แกรนด์ อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู นายแพทย์ศราวุธ สันตินันตรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการในงานพัฒนาระบบ การฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพ จังหวัดหนองบัวลำภู

นางสาวภาลิณี ปัญนาวีภัช ผู้อำนวยการกองสาธารณสุของค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู กล่าวว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู ได้ดำเนินงานด้านการดูแลผู้พิการในรูปแบบกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นผลสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ จึงได้จัดประชุมเพื่อให้หน่วยงานบริการสาธารณสุขระดับพื้นที่มีความเข้าใจในบทบาทหน้าที่และกระบวนการบริหารจัดการงานฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพ รวมถึงเป็นการสร้างเครือข่ายที่เข้มแข็งในการบูรณาการงานด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดหนองบัวลำภูและมีระบบการประสานระหว่างเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้การดูแลช่วยเหลือคนพิการ ผู้สูงอายุ มีคุณภาพชีวิตและการดำเนินชีวิตที่ดีขึ้น

ขอบคุณ… https://goo.gl/TdFqwS

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *