ญาติสาวพิการยันเอาเรื่องหนุ่มใหญ่ที่ขืนใจจนท้อง 7 เดือนจนถึงที่สุด

คืบหน้า คดีหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ขืนใจสาวพิการท้อง 7 เดือนที่ชลบุรี ล่าสุด ญาติผู้เสียหายยืนยัน จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ถ้าไม่ติดคุกก็ต้องรับผิดชอบ…

จากกรณีที่นางจริงใจ (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ได้พา น.ส.ชูใจ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ลูกสาวพิการ ได้เข้าร้องเรียนต่อ ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าลูกสาวได้ถูกนายบุญน้อย (นามสมมติ) อายุ 50 ปี มีอาชีพขับรถไถ เป็นเพื่อนนางจริงใจ หลอกขึ้นรถจักรยานยนต์ โดยออกอุบายว่าจะพาไปหาแม่ แต่กลับพาเข้าไปในไร่มัน หลังศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์เฮาท์ ม.8 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 3 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2560 จนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปนางสาวชูใจ ได้เกิดตั้งท้องได้ 7 เดือน และเมื่อวานนี้ทาง พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยะเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน ได้เรียกตัวนายบุญน้อย มาสอบสวน จนแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น แต่ให้การปฏิเสธ จึงต้องปล่อยตัวไป และให้ทางผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย พร้อมกับตรวจดีเอ็นเอ เพื่อรวบรวมพยาหลักฐานมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนางจริงใจ อายุ 54 ปี เปิดเผยว่า จากการที่นายบุญน้อยให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าเป็นผู้รับส่งเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีการข่มขืนแต่อย่างใด โดยผู้ต้องหาได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ไม่ได้ทำอะไรและไม่ผิด ยังหาว่าทางตนไปกล่าวหาอีก

มารดาของผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า ส่วนตัวต้องพึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทางคดี จึงอยากจะให้เจ้าหน้าที่ดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุด ถ้าไม่ติดคุกก็ต้องมารับผิดชอบให้เรียบร้อย ในขณะเดียวกันตอนนี้ก็ยังมีความกังวลใจอยู่ เพราะนายบุญน้อย ก็ยังคงลอยนวลอยู่ในพื้นที่ อย่างไรก็ตามตอนนี้คงต้องรอเด็กคลอดออกมาก่อน ถึงจะสามารถตรวจดีเอ็นเอได้ และจะมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดให้ได้

ด้าน น.ส.ชูใจ กล่าวต่อว่า อยากจะให้นายบุญน้อย รับผิดชอบในเรื่องของค่าเลี้ยงดู แต่ไม่ต้องเข้ามาหา เพราะเมื่อเห็นหน้านายบุญน้อย ตนก็จะรู้สึกกลัว อย่างไรก็ตามตนอยากจะให้นายบุญน้อย ติดคุกหรือก็ต้องรับผิดชอบให้เรียบร้อย.

ขอบคุณ… https://www.thairath.co.th/content/1277217

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *