น้ำใจทหาร เสธ ทภ.4 รุดตรวจเยี่ยมความคืบหน้ากำลังทหารปรับปรุงซ่อมแซมบ้านให้ผู้พิการและยากจน

น้ำใจทหาร เสธ ทภ.4 รุดตรวจเยี่ยมความคืบหน้ากำลังทหารปรับปรุงซ่อมแซมบ้านให้ผู้พิการและยากจน 25 หลังในพื้นที่อำเภอสิชล เมืองคอน

วันที่ 3 พ.ค. 2561 พลตรีจะนะ ปรีชา เสนาธิการกองทัพภาคที่4 เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ไปยังตำบลเขาน้อย อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เพื่อตรวจดูความคืบหน้ากรณีที่ทหารจากกองทัพภาคที่ 4 โดยมีนายวัชนะ งามขำ ประธานสภาองค์กรชุมชนตำบลเขาน้อย อ.สิชล พ.ต.ประเสริฐ สายทองแท้ ผู้บังคับกองร้อยฝึกรบพิเศษที่4 ค่ายฝึกการรบพิเศษสิชล และหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ให้การต้อนรับ

นายวัชนะ งามขำ ประธานสภาองค์กรชุมชนตำบลเขาน้อย อ.สิชล กล่าวว่า การดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมและก่อสร่างต่อเติมบ้านให้ผู้พิการและยากจนในพื้นที่ ต.เขาน้อย อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราชนั้นได้รับงบประมาณสนับสนุนอุปกรณ์ในการก่อสร้างจากสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชนใช้งบประมาณทั้งหมด 475,000 บาท เพื่อดำเนินการทั้งหมดจำนวน 25 หลังคาเรือน โดยชาวบ้านและชุมชนตำบลเขาน้อย อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ต้องขอขอบคุณหน่วยทหารที่เกี่ยวข้องที่ช่วยเหลือผู้พิการและชาวบ้านที่ยากจนในครั้งนี้

พลตรีจะนะ ปรีชา เสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 กล่าวว่าในการดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมบ้านให้กับประชาชนนั้นได้ขอสนับสนุนแรงงานทหารจากค่ายฝึกการรบพิเศษสิชลในการช่วยเหลือชาวบ้านในการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง โดยการดำเนินการในขณะนี้มีความคืบหน้าไปแล้วกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม 2561 นี้.

ขอบคุณ… http://www.tnews.co.th/contents/447602

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *