1479 สายด่วนคนพิการประชารัฐ ได้ร่วมมือกับทาง อบจ.ชลบุรี เพื่อจัดสรรวัคซีน “ซิโนฟาร์ม เข็มที่ 2 และแอสตร้าเซนเนก้า เข็มที่ 3” ให้แก่ผู้พิการ เร่งสร้างภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูพัฒนาคุณภาพชีวิต กลุ่มเปราะบางในจังหวัดชลบุรี

วันที่ 5 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 น. : นายนคร ผลลูกอินทร์ รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และนายสกน ผลลูกอินทร์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยและร่วมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ รวมทั้งบุคลากร กลุ่มผู้พิการ คนทำงาน และผู้อยู่อาศัยในหน่วยงาน มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ โดยเป็นการเข้าถึงวัคซีนป้องกัน COVID-19 ทั้งนี้วัคซีน “ซิโนฟาร์ม เข็มที่ 2 และแอสตร้าเซนเนก้า เข็มที่ 3” ที่ อบจ.ชลบุรี โดยรับการจัดสรรจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ณ อาคารวัฒนาทร วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีนายสัมฤทธิ์ ชาภิรมย์ ผู้จัดการมูลนิธิฯ และเจ้าหน้าที่บุคลากร ให้การต้อนรับ นายนคร ผลลูกอินทร์ รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และนายสกน ผลลูกอินทร์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมคณะ ทั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณทีมแพทย์ พยาบาล รพ.บางละมุง และอาสาสมัครทุกหน่วยงาน เป็นกำลังหลักในการให้บริการฉีดวัคซีนในวันนี้

ทั้งนี้ สำหรับผู้พิการที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถใช้โทรสายด่วน 1479 คนพิการประชารัฐ ที่ให้บริการตลอด 24 ชม. หรือรายละเอียดที่ www.1479hotline.org เพื่อเป็นการช่วยเหลือคนพิการที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯ ผู้มีจิตศรัทธาสามารถช่วยบริจาคเงินได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางละมุง ชื่อบัญชี มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ เลขที่บัญชี : 342-3-04066-0 นำใบเสร็จสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ โทร. 0-2572-4042 ต่อ 8100 มือถือ 09-9394-4795

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *