เอส แอนด์ พี สานต่อโครงการ Cake A Wish Make A Wish 2021

เอส แอนด์ พี สานต่อโครงการ  Cake A Wish Make A Wish 2021

มอบเค้กให้คุณตาคุณยายที่สถานสงเคราะห์คนชราบ้านบางแค

 

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานต่อโครงการ Cake A Wish Make A Wish 2021…เค้กนี้ด้วยรักตลอดไป ต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ปีนี้ ขนกองทัพเค้กจำนวน 425 ปอนด์ เพื่อส่งมอบความสุข สร้างรอยยิ้มสู่สังคม ไปยังผู้ด้อยโอกาส เด็กกำพร้า คนพิการ ผู้สูงอายุ เนื่องในเทศกาลปีใหม่ และเทศกาลวันแห่งความรัก

 

โดย มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กรบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการ S&P Cake a Wish Make a Wish” เริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2547 ตามเจตนารมณ์ของผู้บริหารที่มีความตั้งใจที่จะแบ่งปันความสุขและตอบแทนสังคมให้กับผู้ด้อยโอกาสได้อิ่มอร่อยกับเค้ก เอส แอนด์ พี ที่บริษัทตั้งใจมอบให้ ซึ่งโครงการนี้เราจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 แล้ว โดยหวังว่าผู้ด้อยโอกาสในสังคมจะได้รับประทานเค้กที่อร่อยและมีคุณภาพ ในทุก ๆ ปีเราตั้งใจนำเค้กก้อนโตไปมอบให้แก่ผู้ด้อยโอกาสตามสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ที่ได้รับได้มีโอกาสลิ้มรสความอร่อยจากเค้กเอส แอนด์ พี ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้”

 

 

โครงการ S&P Cake A Wish Make A Wish 2021…เค้กนี้ด้วยรักตลอดไปบริษัทได้นำเค้กจำนวน 425 ปอนด์ ไปมอบให้กับผู้ด้อยโอกาส เด็กกำพร้า คนพิการ ผู้สูงอายุ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวม 12 แห่ง อาทิ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย โรงเรียนเศรษฐเสถียรสถานสงเคราะห์คนชราบ้านบางแค โรงเรียนศรีสังวาลย์ สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพบ้านนนทภูมิ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดี หญิง-ชาย) สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (บ้านเฟื่องฟ้า) สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด สถานแรกรับเด็กชายปากเกร็ด สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพบ้านนนทภูมิ และสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด

 

เอส แอนด์ พี ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีไปยังกลุ่มผู้ด้อยโอกาสในสังคม รอยยิ้มและความสุขที่เราได้รับกลับมา จะเป็นกำลังใจให้บริษัทสานต่อกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคมต่อไป

 

น้องๆ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ

น้อง ๆ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ

 

ตัดเค้กให้น้องๆ โรงเรียนเศรษฐเสถียร

ตัดเค้กให้น้อง ๆ โรงเรียนเศรษฐเสถียร

 

สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด

สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด

 

สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพบ้านนนทภูมิ

สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพบ้านนนทภูมิ

 

สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดี หญิง)

สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดี หญิง)

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.naewna.com/lady/553436

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *