รองผู้ว่าฯอยุธยานำคณะ เยี่ยมเยียนให้กำลังใจและมอบสิ่งของแก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ยากไร้และกลุ่มเปราะบาง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ในพื้นที่ อ.บางปะหัน

 

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น. นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นางสาวนุชนาถ ประทีปธีรานันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย นางสาวนฤมล พงษ์สุภาพ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้อยตำรวจตรีหญิงสายสุนี ยมานันท์ นายอำเภอบางปะหัน กรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดฯ ตัวแทนวัดตะโก ท้องที่ท้องถิ่น มูลนิธิพุทธมหาเมตตา มูลนิธิบุญญานุภาพ และเจ้าหน้าที่ ร่วมเดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้พิการ ผู้สูงอายุ ผู้ยากไร้ และกลุ่มเปราะบาง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอบางปะหัน จำนวน 10 ราย เพื่อติดตามดูแลสภาพปัญหาความเดือดร้อนในการดำรงชีวิตประจำวัน โดยได้พูดคุยให้กำลังใจพร้อมมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นอีกด้วย

 

นางสาวนุชนาถ ประทีปธีรานันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ ทีม พม.พระนครศรีอยุธยา กรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มูลนิธิต่าง ๆ ลงพื้นที่ออกเยี่ยมบ้าน ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ยากไร้ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ซึ่งขอให้กำลังใจในการดำเนินชีวิตพร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น พร้อมนี้ วัดตะโกได้ให้การสนับสนุนถุงยังชีพในครั้งนี้ด้วย ในด้านที่อยู่อาศัยได้ประสานนายอำเภอ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ให้การสนับสนุนเข้าไปดูแลปรับปรุงให้ผู้ป่วยและครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น พร้อมดูแลสุขลักษณะอนามัยในการป้องกันโรคโควิดควบคู่ไปด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG210205144005701

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *