เปิดใจ หนุ่มวินฯ หัวใจหล่อ ขอรับ-ส่ง คนพิการ คนท้อง พระ คนเร่ร่อน ฟรีตลอดชีวิต

เปิดใจ หนุ่มวินฯ หัวใจหล่อ ขอรับ-ส่ง คนพิการ คนท้อง พระ คนเร่ร่อน ฟรีตลอดชีวิต

 

จากกรณีที่มีหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อว่า “เดช พัทยาใต้” โพสต์ภาพ และข้อความลงกลุ่ม พัทยาทอล์ค” ระบุว่า

 

“เรียกใช้ได้นะครับ ราคาเบาๆ ยกเว้น คนพิการ +คนท้อง+พระ+ คนเร่ร่อน ขึ้นฟรีตลอดชีวิตครับ”  ทำให้โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาถูกใจ และชื่นชมเป็นจำนวนมาก

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 5 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ทางเบี่ยงแยกบิ๊กซี พัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบ นายเผด็จ เฉลาหอม อายุ 36 ปี คนขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เบอร์ 11 ผู้โพสต์ ได้เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนจังหวัดอุตรดิตถ์ แต่ได้มาอาศัยอยู่เมืองพัทยา 11 ปีแล้ว และได้มาขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่วินนี้มา 7 ปี และที่ได้โพสต์ข้อความลงไปแบบนั้น เพราะในช่วงนี้เมืองพัทยาได้พบกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้คิดอยากช่วยคนพัทยาโดยให้ คนพิการ, คนท้อง, พระ, คนเร่ร่อน ขึ้นฟรีตลอดชีวิต และบุคคลปกติจะคิดราคาเพียง 30 บาท ทั่วเมืองพัทยา เพื่อเป็นการส่งความสุขให้ทั่วถึง ซึ่งหลังโพสต์ไปก็มีคนเข้ามาชื่นชมให้กำลังใจ ทำให้ตนเองมีกำลังใจที่จะทำความดีแบบนี้ต่อไป

 

หนุ่มวินน้ำใจงาม ยังบอกอีกว่า ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ แต่จิตใจผมไม่ต่ำตามไปด้วย และอยากให้คนพัทยาสู้ไปด้วยกัน อยากให้ทุกคนได้รับความสุขในช่วงวิกฤตของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ ส่วน คนพิการ, คนท้อง, พระ, คนเร่ร่อน สามารถโทรศัพท์ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 0633911982 จะไปรับถึงที่ และส่งถึงที่หมาย

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.sanook.com/news/8331318/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *