ป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่ 5 เขต 15 ชุมชน มอบผ้าห่ม-ของใช้ ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ ผู้พิการในกทม.

ป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่ 5 เขต 15 ชุมชน มอบผ้าห่ม-ของใช้

 

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดโครงการนำร่อง ลงพื้นที่ 5 เขต 15 ชุมชน มอบผ้าห่มและเครื่องอุปโภคบริโภค แก่ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียง ในพื้นที่กรุงเทพฯ

 

ระหว่างวันที่ 14-18 ธันวาคม 63 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดย ดร.สม จาตุศรีพิทักษ์ กรรมการ และประธานคณะอนุกรรมการดำเนินงานสังคมสงเคราะห์ มอบหมายให้ทีมงานสังคมสงเคราะห์ จัดทีมงาน พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิฯ ลงพื้นที่ 15 ชุมชน 5 เขตกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่ ประกอบด้วย เขตลาดกระบัง บางกอกใหญ่ บางขุนเทียน ทวีวัฒนา และตลิ่งชัน เดินสายแจกจ่ายผ้าห่มพร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคบรรจุถุงยังชีพ ประกอบด้วย ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำปลา น้ำมันพืช และน้ำพริก แก่ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียง รวม 500 ชุด รวมงบประมาณเป็นเงินทั้งสิ้น 225,000 บาท (สองแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์แก่ประชาชนที่ยากไร้และได้รับความเดือดร้อนภายในชุมชนต่าง ๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

 

โดยในวันที่ (18 ธันวาคม 63) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดย นายพินัย ศรีพนาสณฑ์ ผู้จัดการฝ่ายสังคมสงเคราะห์ นำทีมสังคมสงเคราะห์ พร้อมด้วยอาสาสมัคร ลงพื้นที่ชุมชนศาลาหลังบ้าน ชุมชนหลังวัดกาญจนสิงหาสน์ ชุมชนหมู่บ้านพัฒนาวัดกาญจนสิงหาสน์ ชุมชนวัดรัชฎาธิษฐาน (วัดเงิน) และ ชุมชนราชพฤกษ์ หมู่ 11 เขตตลิ่งชัน รวม 100 ชุด โดยมีผู้แทนจากสำนักงานเขตตลิ่งชัน เป็นผู้ประสานงานและร่วมในพิธี

 

ติดตามข่าวสาร และกิจกรรมการช่วยเหลือของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ www.facebook.com/atpohtecktung

 

ป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่ 5 เขต 15 ชุมชน มอบผ้าห่ม-ของใช้ ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ  ผู้พิการในกทม.

 

ป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่ 5 เขต 15 ชุมชน มอบผ้าห่ม-ของใช้ ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ  ผู้พิการในกทม.

 

ป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่ 5 เขต 15 ชุมชน มอบผ้าห่ม-ของใช้ ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ  ผู้พิการในกทม.

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.khaosod.co.th/monitor-news/news_5568538

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *