“เบอร์ดี้” ร่วมส่งแรงเชียร์ทัพนักกีฬาไทย ผ่านแคมเปญ “Thai Team – ชนะใจคนไทย”

 

กาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม “เบอร์ดี้” นำโดย วันนเรศวร์ สุขีลักษณ์ (แถว 2, ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจอาหารแปรรูปและธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยเพื่อไปคว้าชัยในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ และพาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ภายใต้แนวคิด Thai Team – ชนะใจคนไทย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 ก.ค. ถึง 8 ส.ค. พ.ศ. 2564 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยมี พิพัฒน์ รัชกิจประการ (แถว 2, กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ก้องศักด ยอดมณี (แถว 2, ที่ 6 จากซ้าย) ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยนักกีฬาไทย และศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป BNK 48 ฯลฯ เข้าร่วมในงานแถลงข่าวเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย

 

แคมเปญพิเศษ “THAI TEAM ชนะใจคนไทย” นี้ จัดขึ้นโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย จับมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เพื่อให้คนไทยได้ร่วมส่งพลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมวิ่งธงชาติไทยแบบ Flag Of Nation: Virtual Run ชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมวิ่งเพื่อสะสมระยะทางร่วมกัน 1 ล้านกิโลเมตร ที่ทุก 1 กิโลเมตร พันธมิตรจะร่วมบริจาค 1 บาท เป้าหมาย 1 ล้านบาท ให้ทัพนักกีฬาไทย

 

ทั้งนี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้การสนับสนุนทีมนักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬามากมาย อาทิ กีฬาโอลิมปิก ริโอเกมส์ 2016 ณ ประเทศบราซิล กีฬาซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์ ปี 2017 ณ ประเทศมาเลเซีย ต่อเนื่องด้วยการร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก และพาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์อันแน่วแน่ของบริษัทฯ ในการร่วมส่งเสริมและสนับสนุนวงการกีฬาไทย ให้สามารถประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก โดย กาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม “เบอร์ดี้” มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะส่งมอบกำลังใจ และแรงเชียร์ให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยในทุกประเภทกีฬาผ่านแคมเปญ “Thai Team – ชนะใจคนไทย” สอดคล้องกับสโลแกนของ “เบอร์ดี้” ที่ว่า “มั่นใจ สู้ไปด้วยกัน!”

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.ryt9.com/s/prg/3178927

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *