สมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดฉะเชิงเทรา แถลงข่าวเชิญชมกิจกรรมการกุศล การแสดงมินิคอนเสิร์ต “เสรี รุ่งสว่าง” เพื่อหารายได้จัดเป็นกองทุนช่วยเหลือสมาชิกทหารผ่านศึก

logomain

 

เมื่อวันที่ (25 พ.ย.63) เวลา 09.30 น. ที่ทำการสมาคมสมาคมทหารผ่านศึก จังหวัดฉะเชิงเทรา อำเภอแปลงยาว พันเอก นฤดม นิยมสุข นายกสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดฉะเชิงเทรา และ พันโท ชูชาติ โกสะรุทธะ อดีตนายกสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดฉะเชิงเทรา คณะกรรมการสมาคมฯ และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมกันแถลงข่าวเตรียมจัดกิจกรรมการกุศล การแสดงมินิคอนเสิร์ต “เสรี รุ่งสว่าง” ในโครงการ “มินิคอนเสิร์ตมหากุศล” ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00 – 20.00 น. ณ อาคารเอนกประสงค์โรงเรียนวัดดอนทอง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้จัดเป็นกองทุนช่วยเหลือสมาชิกทหารผ่านศึกที่ได้รับความเดือดร้อนจากการประกอบอาชีพ เจ็บป่วยทุพพลภาพ ขาดผู้อุปการะดูแลหรือเมื่อเสียชีวิต และเพื่อหารายได้จัดซื้อครุภัณฑ์สายแพทย์ ได้แก่ เตียงนอนสำหรับผู้ป่วยติดเตียง รถเข็นสำหรับผู้พิการ (Wheel Chair) และไม้เท้า ประจำสำนักงานสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยจัดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแสดงมินิคอนเสิร์ตฯ ราคา 2,000 บาท เข้าชมได้ 4 ท่าน และราคา 1,000 บาท เข้าชมได้ 2 ท่าน

 

ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้ขอให้ผู้สนับสนุนซื้อบัตรเข้าชมการแสดงมินิคอนเสิร์ต “เสรี รุ่งสว่าง” เป็นไปด้วยความสมัครใจไม่มีการบังคับ ไม่มีการรับบริจาคหรือเรี่ยไรอื่นใด ๆ ทั้งสิ้น นอกเหนือจากการสนับสนุนบัตรเข้าชมเพื่อการกุศลเท่านั้น ซึ่งการจำหน่ายบัตรเข้าชมการแสดงมินิคอนเสิร์ต “เสรี รุ่งสว่าง” นั้นจะมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ช่วยดำเนินการในนามของสมาคมทหารผ่านศึกฯ โดยนายกสมาคมทหารผ่านศึกฯ จะลงนามในบัตรประจำตัวรับรองให้แก่เจ้าหน้าที่อาสาสมัครทุกคนเพื่อเป็นการยืนยันว่าผู้ถือบัตรประจำตัวเป็นฝ่ายกิจกรรมจัดหารายได้ของสมาคมทหารผ่านศึกจังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โทร 081-4063025

 

 

ขอขอบคุณ  https://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG201125140404248

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *