ทำด้วยใจ!! แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ ผุดโครงการ “ทำดีกันไมค์” เพื่อสร้างรอยยิ้มให้สังคม

ไมค์ พิรัชต์

 

ไมค์ พิรัชต์ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 บ้าน Mike Angelo Mercury Fans หรือ นางฟ้าดาวพุธ ซึ่งเป็นบ้านแฟนคลับของ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล รวมกลุ่มพร้อมใจกัน มอบเก้าอี้และของอีกมากมายให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า โดยมีเจ้าหน้าที่สถานคุ้มครองฯ รับมอบของต่าง ๆ ที่ทางบ้านแฟนคลับร่วมกันบริจาค โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น อิ่มใจทั้งผู้รับและผู้มอบให้

 

ซึ่งโครงการนี้ได้เริ่มต้นมาตั้งแต่ประมาณเดือนกันยายน และจะยังคงทำต่อไปเรื่อย ๆ

 

ทั้งนี้ทางบ้านแฟนคลับยังบอกอีกด้วยว่า การมอบสิ่งของในครั้งนี้เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นของโครงการ “ทำดีกันไมค์” โดยจะมีโครงการดี ๆ ตามมาอีกในครั้งต่อไป เพื่อสานต่อการทำความดีที่มี นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เป็นแบบอย่าง และเป็นแรงบันดาลใจในการแบ่งปันรอยยิ้มและความสุขให้กับสังคม ให้สมกับชื่อนางฟ้าของพิรัชต์ ทั้งยังกล่าวอีกว่า หากเหล่านางฟ้าของไมค์พิรัชต์ หรือท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นการทำความดีแบบกิจกรรมใหญ่หรือเล็กและรวมถึงการทำความดี มอบรอยยิ้มให้กับสังคมได้ในทุกๆ วัน โดยสามารถติดตามข่าวสารการทำความดี ภายใต้โครงการ “ทำดีกันไมค์” ได้ที่ ทวิตเตอร์ @MAngeloMercury หรือ ทาง Instagram @mikeangelomercury และทางเฟสบุ๊ค @mikeangelomercury ซึ่งกิจกรรมครั้งต่อไปจะมีขึ้นในเร็ว ๆ นี้ แต่จะเป็นอะไรนั้น สามารถติดตามความคืบหน้าได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังกล่าวต่อไป

 

ทั้งนี้หลังจาก โครงการ “ทำดีกันไมค์” ในครั้งแรก สำเร็จแล้ว นักร้องนักแสดงหนุ่ม มากความสามารถ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ลงภาพของบ้านแฟนคลับดังกล่าวใน Instagram story สร้างความฮือฮาและประทับใจให้กับบรรดาแฟนเป็นอย่างมาก

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.brighttv.co.th/entertain/mike-angelo-mercury-fans

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *