ซีพี ออลล์ เปิดตัวโครงการ “จากความห่วงใย สู่การให้โอกาส”

 

ซีพี ออลล์ ชวน 4 ศิลปินนักวาดการ์ตูน เจ้าของลายเส้น คิ้วต่ำ, ชิบบิล, มุนิน และ SIRI พัฒนาผลิตภัณฑ์ของที่ระลึก ของขวัญปีใหม่ ช่วยสร้างรายได้แก่กลุ่มผู้พิการ 4 จังหวัด

 

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. ณ บ้านดุสิตธานี ซ.ศาลาแดง บมจ.ซีพี ออลล์ แถลงข่าว “ซีพี ออลล์ จากความห่วงใยสู่การให้โอกาส” Giving Ambassadors : from “Care” to “Share” โดย นายประสิทธิ์ ฉกาจธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารออลล์ ออนไลน์ และเซเว่น อีเลฟเว่น กล่าวว่า ซีพี ออลล์ ได้ดำเนินโครงการ “ซีพี ออลล์ จากความห่วงใยสู่การให้โอกาส” Giving Ambassadors : from “Care” to “Share” โดยประสานความร่วมมือไปยังศิลปินนักออกแบบคาแรคเตอร์ และองค์กรคนพิการ เพื่อร่วมกันพัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ตัดเย็บ โดยกลุ่มผู้พิการ ให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นำมาสู่ยอดจำหน่ายที่เติบโต สนับสนุนการส่งเสริมอาชีพและรายได้ให้กับคนพิการอย่างยั่งยืน

 

 

นายประสิทธิ์ กล่าวต่อว่า โดยโครงการ “ซีพี ออลล์ จากความห่วงใยสู่การให้โอกาส” Giving Ambassadors : from “Care” to “Share” นี้ ได้รับเกียรติจาก 4 ศิลปินนักออกแบบคาแรคเตอร์ ได้แก่ “ปั๊ม-อนุชิต คำน้อย” เจ้าของลายเส้น “คิ้วต่ำ”, “แนน-ชนิดา ตันติยาพิทักษ์” เจ้าของลายเส้น “ซิบบิล”, “เมย์-มุนินทร์ สายประสาท” เจ้าของลายเส้น “มุนิน” และ “กวาง-สิรินาฎ สายประสาท” เจ้าของลายเส้นคาแรคเตอร์ “SIRI” ร่วมโครงการ ด้วยการออกแบบลายคาร์แรคเตอร์เพื่อนำมาผลิตผ้าแคนวาสและที่ห้อยกระเป๋า

 

โดยบริษัทฯ นำผ้าแคนวาสไปมอบแก่องค์กรผู้พิการ 4 แห่งที่เข้าร่วมโครงการคือ สมาคมรวมใจคนพิการ จ.อุดรธานี, ชมรมบูรณาการอย่างยั่งยืนคนพิการ ต.ปากโทก จ.พิษณุโลก,  สมาคมคนพิการ จ.อ่างทอง และ ศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการพระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งจะนำไปเย็บกระเป๋าตามแบบที่กำหนด เพื่อจำหน่ายเป็นของที่ระลึก ของขวัญปีใหม่ กระเป๋าพร้อมที่ห้อยกระเป๋าชุดละ 329 บาท ที่ห้อยกระเป๋าอย่างเดียว 129 บาท ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าดำเนินการมอบให้องค์กรคนพิการทั้ง 4 แห่ง โดยไม่หักค่าใช้จ่ายในการผลิตผ้าแคนวาส และที่ห้อยกระเป๋า สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบพรีออเดอร์ผ่านช่องทาง อีคอมเมิร์ซของ บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้งจำกัด ได้แก่ App.shopat24,http://www.shopat24.comhttp://www.24catalog.com, All online ใน App. 7-Eleven และ คอลเซนเตอร์ ออลล์ ออนไลน์ โทร.1371 ได้ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม-10 พฤศจิกายน 2563 นี้

 

 

“ซีพี ออลล์ ขอขอบคุณศิลปินทั้ง 4 ท่าน ที่ได้ร่วมออกแบบลายเส้นคาแรคเตอร์ ซึ่ง”ศิลปิน”และ”คาแรคเตอร์” เปรียบเสมือนเป็น “แอมบาสเดอร์”ที่ส่งต่อความรัก ความปราถนาดี ระหว่างบุคคลทั่วไปและคนพิการ พร้อมทั้งขอขอบคุณ 4 องค์กรคนพิการเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาส ซีพี ออลล์ ได้จัดโครงการดีๆ อย่างนี้ เป็นไปตามปณิธานของ ซีพี ออลล์ นั่นคือ ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” นายประสิทธิ์ กล่าว

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.smmsport.com/reader/news/318985

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *