พก. รับรางวัลในงานประกาศเกียรติคุณ ผลงานด้านการพัฒนาสังคมเป็นเลิศ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวง พม. ครบรอบ 18 ปี

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น. ณ กระทรวง พม. สะพานขาว กรุงเทพฯ นางสาวอณิรา ธินนท์ รองอธิบดี พก. นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ร่วมงานประกาศเกียรติคุณผลงานด้านการพัฒนาสังคมเป็นเลิศ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ครบรอบ 18 ปี พร้อมทั้งมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผลงานด้านการพัฒนาสังคมเป็นเลิศให้แก่หน่วยงานในสังกัดกระทรวง พม. ที่มีผลงานเป็นเลิศ หน่วยงานบริษัทหรือภาคธุรกิจเอกชนที่มีผลงาน CSR เป็นเลิศ และหน่วยงาน บริษัทหรือภาคธุรกิจเอกชนที่สนับสนุน “พม.ห่วงใย สู้ภัยโควิด 19” รวมจำนวน 72 รางวัล โดยมีนายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พม. เป็นประธาน และคณะผู้บริหารกระทรวง พม. พร้อมด้วย นางธนาภรณ์ พรมสุวรรณ ที่ปรึกษา รมว.พม. ร่วมแสดงความยินดี สำหรับปีนี้ พก. มีหน่วยงานที่ได้รับรางวัล ดังนี้

 

1) หน่วยงานในสังกัดที่มีผลงานเป็นเลิศ ได้แก่ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์จังหวัดชลบุรี และศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการบ้านศรีวนาไล จังหวัดอุบลราชธานี

2) บริษัทที่มีผลงาน CSR เป็นเลิศ ได้แก่ บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด มหาชน และบริษัทเอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จํากัด

3) การมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและใบประกาศเกียรติคุณแก่ นางสาวสุกัญญา บัวจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลคนพิการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งได้รับการคัดเลือกเป็น “1 คนดีมีจริยธรรม 1 หน่วยงาน พม.”

 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดนิทรรศการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากหน่วยงานในสังกัด พร้อมการประมูลทรัพย์หลุดจำนำ โดย พก. มีหน่วยงานในสังกัดร่วมออกบูธ ได้แก่ ศูนย์ส่งเสริมอาชีพคนพิการ (โรงงานปีคนพิการสากล) ศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ และศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการบ้านศรีวนาไล จังหวัดอุบลราชธานี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ   กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *