“ส.ส.นนทบุรี” ร่วมงาน “โครงการอบรมนักธุรกิจน้อยมีคุณธรรมฯ” ต่อยอดสู่มืออาชีพ

 

“ส.ส.เจริญ” นนทบุรี เขต 1 พปชร. ร่วมงาน “โครงการอบรมนักธุรกิจน้อยมีคุณธรรม นำสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ กิจกรรมตลาดนัดอาชีพ เพลิดเพลินที่เตรียมพัฒน์ฯตลาดนัด new normal” ต่อยอดเป็นอาชีพ

 

นางเจริญ เรี่ยวแรง ส.ส. นนทบุรี เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) กิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศ สภาผู้แทนราษฎร ร่วมงาน “โครงการอบรมนักธุรกิจน้อยมีคุณธรรม นำสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ กิจกรรมตลาดนัดอาชีพ เพลิดเพลินที่เตรียมพัฒน์ฯตลาดนัด new normal” ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดยได้ร่วมชมกิจกรรมการแสดงรำถวายมือลิเกและการแสดงลิเกลูกพระเกี้ยว ชมห้องปฏิบัติการอาหาร เครื่องจักสาน และการออกร้านของเด็กนักเรียน

 

นางเจริญ ระบุว่า โครงการอบรมดังกล่าว นักเรียนสามารถคิดและได้ฝึกฝนเรียนรู้การเป็นนักธุรกิจที่มีคุณธรรมและมีผลงานอย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถนำไปต่อยอดเพื่อเป็นอาชีพได้ในอนาคต ทั้งนี้ในฐานะเป็น ส.ส.และที่ปรึกษา กมธ. กิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศ สภาผู้แทนราษฎร พร้อมให้การสนับสนุน และดูแลเป็นอย่างดี เพราะถือว่าเยาวชนเป็นช่วงวัยที่มีความสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศในอนาคต

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://mgronline.com/politics/detail/9630000098798

 289 total views,  1 views today

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *