เซ็กซี่อย่างเฉิดฉาย “เอเลน่า ครอว์โซว์” นักกีฬาพิการคนแรกที่ถ่ายเพลย์บอย

 

การเป็นผู้พิการแม้จะทำให้สูญเสียโอกาสในการใช้ชีวิตเหมือนคนที่มีครบ 32 แต่ เอเลน่า ครอว์โซว์ นักกีฬาว่ายน้ำหญิงชาวเยอรมัน นอกจากพิสูจน์ว่าเธอคือผู้เก่งกาจในการว่ายน้ำ ยังกลายเป็นนักกีฬาคนพิการคนแรกที่ถ่ายปกนิตยสารเซ็กซี่ระดับโลกอย่าง เพลย์บอย

 

หญิงสาววัย 26 ปี พูดถึงการถ่ายแบบที่เปิดเผยมากที่สุดในชีวิตว่า “ฉันไม่สามารถปฏิเสธโอกาสนี้ได้เลย 2 วันของการถ่ายทำเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ฉันอยากมีช่วงเวลาของการเป็นนางแบบมืออาชีพสัก 1 วันมาตลอด และฉันก็ได้รับโอกาสนั้น มันสนุกมากเลย”

 

“หลังจากที่รู้ว่าฉันได้ขึ้นปกนิตยสารเพลย์บอย แน่นอนว่ามีเรื่องตื่นเต้นมากมาย บางคนช็อกที่ได้เห็นแต่ก็ต้องบอกว่ารู้สึกประหลาดใจที่ได้รับคำชมมากมายเช่นกัน”

 

เอเลน่า ครอว์โซว์ เป็นชาวคาซัคสถาน แต่อพยพมาอยู่เยอรมนีพร้อมกับครอบครัวเมื่อปี 2005 เธอมีอาการป่วยเป็นโรค Stargardt (จอตาเสื่อม) ตั้งแต่ 7 ขวบ ทำให้ไม่สามารถมองเห็นภาพได้ 100%

 

กระนั้นเธอมีพรสวรรค์ในกีฬาว่ายน้ำ หลังได้โอกาสเรียนว่ายน้ำเมื่ออายุ 16 ปี พัฒนาฝีมือจนได้เป็นตัวแทนทีมชาติเยอรมนี ลงแข่งขันรายการ พาราลิมปิก ได้เหรียญเงินประเภทท่ากบ 100 เมตร ที่ลอนดอน อังกฤษ ปี 2012 และยังได้เหรียญทองชิงแชมป์โลกในปี 2013 ที่แคนาดา กับ 2019 ที่ลอนดอน ในท่าเดียวกัน

 

 

ขอขอบคุณ  https://mgronline.com/sport/detail/9630000096277

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *