บีบหัวใจ! ยายวัย 103 ปี อาศัยกับลูกป่วยออทิสติก สุดน่าสงสาร ด้านกู้ภัยระดมพลช่วยเหลือ

 

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพบีบหัวใจ คุณยาย อายุ 103 ปี เลี้ยงดูลูกสาว อายุ 65 ปี ป่วยเป็นโรคออทิสติก โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยลงเข้าช่วยเหลือในพื้นที่ โดยเก็บกวาดทำความสะอาดและปรับภูมิทัศน์หน้าบ้านให้แม่ลูก

 

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. เพจ “หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยพุทไธสวรรย์ ป่อเต็กตึ๊ง อำเภอเสนา” โพสต์ภาพของคุณยาย อายุ 103 ปี ที่เลี้ยงดูลูกสาว อายุ 65 ปี ป่วยเป็นโรคออทิสติก โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยลงเข้าช่วยเหลือในพื้นที่ อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยระบุข้อความว่า “#พุทไธสวรรย์ ต.03, เสนา ลงพื้นที่ ช่วยเหลือคุณยาย อายุ 103 ปี และลูก ต.สามตุ่ม อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา วันนี้ได้นำของไปให้คุณยาย มี ข้าวสาร มาม่า น้ำดื่ม นม ขนม ผ้าถุง เสื้อคอกระเช้า เปลี่ยนมุ้ง เก็บกวาดทำความสะอาดที่นอนให้คุณยาย และปรับภูมิทัศน์หน้าบ้านคุณยาย

 

คุณยายน่าสงสารมากๆ คุณยายพักอยู่กับลูกสาว 2 คน ลูกสาวคุณยาย อายุ 65 ปี ป่วยเป็นออทิสติก ใครจะช่วยเหลือคุณยายเพิ่มเติมเข้าไปช่วยเหลือได้เลย คุณยายพวง ลาภะ อายุ 103 ปี ที่อยู่ 91 ม.8 ต.สามตุ่ม อ.เสนา พิกัดบ้านคุณยาย มาจากวัดสามตุ่ม ถึงแยกวัดคู้สลอดเลี้ยวขวา มาเรื่อยๆ เจอสามแยกเลี้ยวซ้าย ขับมาเรื่อยๆ บ้านคุณยายจะอยู่ซ้ายมือ หลังเดียวเดี่ยวๆ เลย ประสานรายละเอียดเพิ่มเติม 085-1739688 เบอร์ผู้ใหญ่อ้วน ผู้ใหญ่บ้าน ม.8 ต.สามตุ่ม อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา”

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://mgronline.com/onlinesection/detail/9630000088405

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *