โรงเรียนศึกษาพิเศษเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ เปิดรับสมัครนักเรียนพิการในปีการศึกษา 2561 ทั้งประจำและไป-กลับ

โรงเรียนศึกษาพิเศษเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ เปิดรับสมัครนักเรียนพิการในปีการศึกษา 2561 ทั้งประจำและไป-กลับ เดินหน้าจัดการศึกษาให้แก่เด็กพิการทั้ง 5 ประเภทได้อย่างมีคุณภาพ

นายเกษมสุข พสุนธราธรรม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาพิเศษเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ เปิดเผยว่า ตามที่กระทรวงศึกษาธิการ ประกาศจัดตั้งโรงเรียนศึกษาพิเศษเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้เป็นโรงเรียนในสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อให้สามารถจัดการศึกษาให้แก่เด็กพิการทั้ง 5 ประเภทได้อย่างมีคุณภาพนั้น โรงเรียนศึกษาพิเศษเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ เปิดรับสมัครนักเรียนพิการในปีการศึกษา 2561 ทั้งประจำและไป-กลับ ตั้งแต่วันที่ 7-11 มีนาคม 2561 เวลา 08.30-16.30 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ และศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 2 จังหวัดยะลา (บ้านบูเกะคละ ตำบลบุดี อำเภอเมืองยะลา) แบ่งเป็นนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน จำนวน 10 คน นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเห็น จำนวน 10 คน นักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา จำนวน 20 คน นักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกาย หรือการเคลื่อนไหว หรือสุขภาพ จำนวน 20 คน และนักเรียนออทิสติก จำนวน 18 คน รวมทั้งหมด จำนวน 78 คน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-7329-9581

ขอบคุณ… https://goo.gl/nMQ7oR

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *